•   ดูดวงความรักจากวันเดือนปีเกิด

    ยอดคนเข้าชม 958
  เลขวันเดือนปีเกิดของเราสามารถนำมาทำนาย ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ ว่าเค้าจะมีลักษณะแบบใด และตรงใจคุณมากแค่ไหน ลองเอาวันเดือนปีเกิดของคุณมารวมกันดูสิคะ จะได้รู้ว่าเนื้อคู่ของคุณเป็นคนแบบไหน วิธีรวมก็คือให้เอาวันเดือนปีเกิดของคุณเองมารวมกัน


  วิธีคิดง่ายๆ ให้นำวันเกิด + เดือนเกิด + ปีเกิด = ? ได้ผลลัพท์เท่าไร เอามาคูณด้วย 7 และหารด้วย 9 จากนั้นดูว่าจะเหลือเศษเท่าไรก็อ่านคำเฉลยได้เลยคะ เช่น วันอาทิตย์ 1 + เดือนมกราคม 1 + ปีชวด 1 = 3 คูณ 7 หาร9 แล้วไปอ่านคำทำนาย ( ปีเกิดให้ใช้ปีเกิดของจีนค่ะ คือ ปีชวดแทนเลข 1 )

  ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ จากวันเดือนปีเกิด

  ไม่มีเศษ (หารลงตัวพอดี)


  เนื้อคู่ของคุณเป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธืดี ชอบคบค้าสมาคม เข้าสังคมเป็นชีวิตจิตใจ อดทนและขยันขันแข็ง นิสัยดี โดยทั่วไปมักจะมีฐานะดี แถมเป็นคนโรแมนติกด้วย แต่ที่ต้องระวังก็คือ เขาเป็นคนเจ้าชู้

  เศษ 1

  เนื้อคู่ของคุณเป็นคนเอาแต่ใจตัวเอง รักความเป็นระเบียบเรียบร้อย มีอุดมการณ์ และไม่ชอบให้คุณขัดใจเขา เป็นคนผิวขาว รักสงบ เมื่อเขารักคุณแล้วละก็ เขาจะเทใจให้คุณหมดหัวใจและไม่ชอบใครแบบเล่นๆ เสียด้วยสิ

  เศษ 2

  เขาอ่อนน้อมถ่อมตน มีมารยาท ร่าเริงแจ่มใส ผิวสองสีและรูปร่างไม่ค่อยใหญ่นัก ชอบเอาใจใส่ผู้อื่น ตามใจคน ชอบความเรียบง่าย และใจกว้าง คนอื่นๆ อาจจะมองว่าเขาเป็นคนเจ้าชู้ แต่เขาเป็นประเภทว่า หากรักใครสักคนจะรักแบบเป็นริงเป็นจังเลยทีเดียว

  เศษ 3

  เขาชอบเป็นผู้นำ มีความมั่นใจในตัวเองสูง เป็นคนเด็ดเดี่ยว ตั้งใจอะไรไว้มักต้องทำให้สำเร็๗ เป็นคนผิวขาวเหลือง มีเพื่อนเยอะ ไม่ชอบให้คนอื่นขัดใจ ชอบวางแผนและจัดการสิ่งต่างๆ ด้วยตัวเอง จึงมักไม่ชอบทำงานเป็นกลุ่ม

  เศษ 4

  เป็นคนช่างพูดชอบเข้าสังคม และเป็นคนสนุกสนานร่าเริง ทำอะไรก็ต้องทำให้ได้ดั่งใจ มั่นใจในตัวเองสูง แต่ไม่หัวรั้น บางทีก็เป็นคนอ่อนไหว ที่สำคัญไม่ชอบให้ใครมาบังคับ รักอิสระมากที่สุด

  เศษ 5

  เขาคนนี้เป็นคนอารมณ์ดี พูโจาดี แต่ขี้หึง ผิวขาว รูปร่างไม่ใหญ่มากนัก แถมเป็นคนอ่อนไหวเสียด้วย เนื่องจากเขามีหลายบุคลิกในคนเดียวกัน จึงทำให้คาดเดาได้ยากว่าวันนี้เขาจะเป็นแบบไหน และเป็นคนพูดจาตรงไปตรงมา

  เศษ 6

  เขาเป็นคนมีเสน่ห์ มีคนรักเขามากมาย เป็นที่ชื่นชอบของผู้อื่น สีผิวขาว แต่เขาจะตามใจคุณ มีมนุษยสัมพันธืดีเยี่ยม ไม่แบ่งชั้นวรรณะ ชอบพูดชอบคุย รักความสนุกสานา ขอบให้คนที่อยู่ใกล้ๆ มีความสุขสบาย

  เศษ 7

  เขารักอิสระมากทีเดียว ไม่ชอบการบังคับและรักใคร รักจริง มีนิสัยอ่อนน้อมถ่อมตน อ่อนไหว ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ไม่ชอบชีวิตที่จำเจ ชอบการท้าทาย แต่ก็มีโลกส่วนตัว ชอบอยู่คนเดียวและชอบทำอะไรด้วยตัวเอง

  เศษ 8

  เป็นคนขี้หึง ถ้าคุณไปเผลอชายตาให้หนุ่มๆ ละก็ ระวังให้ดี เป็นคนผิวสองสี รูปร่างสมส่วน จริงจังกับความรักมาก เมื่อเขารักคุณ เขาจะดูแลคุณเป็นอย่างดี ชอบเอาใจคนอื่น เป็นคนขี้เหงา รักความเรียบร้อย และเป็นคนเปิดเผย ไม่มีลับลมคมใน   

    ที่มา : ขอบคุณข้อมูลจาก horoworld
    โพสเมื่อ : 13 ตุลาคม 2556
    Tag : ดูดวงความรัก วันเดือนปีเกิด ดูดวง 

  แบ่งปัน Bookmark and Share
  ดูดวงรายเดือน ตามราศี ดูดวงรายปี ตามราศี
  ดูดวงราศีเมษ ดูดวงราศีพฤษ ดูดวงราศีเมถุน ดูดวงราศีกรกฎ ดูดวงราศีสิงห์ ดูดวงราศีกันย์
  ราศีเมษ ราศีพฤษ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์
  ดูดวงราศีตุลย์ ดูดวงราศีพิจิก ดูดวงราศีธนู ดูดวงราศีมังกร ดูดวงราศีกุมภ์ ดูดวงราศีมีน
  ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน
  ดูดวงรายปีราศีเมษ
  ราศีเมษ ราศีพฤษ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์
  ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน